Diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang
Chào mừng đến với diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang.

Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng trường ngày càng lớn mạnh.

Thanks!

Máy đo đa chỉ tiêu CL nước: TDS, DO, pH, TSS, Nhiệt độ, Độ đục, Độ dẫn, Độ mặn,...

Go down

Máy đo đa chỉ tiêu CL nước: TDS, DO, pH, TSS, Nhiệt độ, Độ đục, Độ dẫn, Độ mặn,...

Bài gửi by phan loan on 27/07/17, 09:04 am

Hệ thống đo đạc đa chỉ tiêu chất lượng nước EXO của YSI (Mỹ) là sự lựa chọn tuyệt vời giúp cho việc giám sát chất lượng nước hiên nay được triển khai hiệu quả nhất nhờ vào hệ thống tích hợp tiên tiến, trong đó các sensor đo được tích hợp vào cùng một bộ thu xử lý dữ liệu đa thông số (datahub), nhờ đó mà người dùng có thể thu được một lúc nhiều chỉ tiêu chất lượng nước tại một điểm như tại trạm quan trắc nước mặt, đồng thời cũng dễ dàng trang bị tính năng làm sạch tự động cho tất cả các sensor đo, từ đó giảm thiểu mảng bám sinh học,… giúp gia tăng thời gian quan trắc liên tục, giảm chi phí vận hành, bảo dưỡng. Hoạt động của từng sensor là hoàn toàn độc lập, việc hư hỏng (nếu có xảy ra) của sensor này không làm ảnh hưởng đến hoạt động và việc thu số liệu của các sensor khác.
Kết cấu của hệ thống được tối ưu hóa nhằm đáp ứng được các yêu cầu gắt gao của một thiết bị quan trắc tại hiện trường đồng thời giúp người sử dụng lắp ráp và vận hành thiết bị một cách đơn giản nhất, với các tính năng nổi bật như:
+ Chổi quét tự động chống bám bẩn, ống chống mảng bám sinh học bằng hợp kim đồng giúp gia tăng thời gian quan trắc liên tục, giảm chi phí vận hành, bảo dưỡng.
+ Thân thiết bị bằng vật liệu Xenoy chống chịu va đập, chống bám bẩn; Vỏ các sensor bằng các vật liệu chuyên dụng kháng ăn mòn như titanium, thép không gỉ,… đảm bảo độ bền cao.
+ Các khớp gắn sensor bằng titanium kháng ăn mòn, độ bền cao, đảm bảo không gián đoạn tín hiệu đo từ các sensor.
+ Phần mềm đồ họa KOR đẩy nhanh quá trình hiệu chuẩn đồng thời giảm lượng tác chất sử dụng
+ Tự động nhận dạng và thiết lập đường truyền với các sensor
Các sensor được làm từ vật liệu Titan với kết nối wet-mateable cho hoạt động ở vùng nước sâu
+ Kết nối không dây
+ Bio fouling Protection: Vật liệu bằng hợp kim Đồng, cùng với bộ phận vệ sinh chống bám bẩn, tránh tác động bên ngoài từ các sinh vật trong môi trường nước làm ảnh hưởng kết quả.
+ Smart QC: tự động kiểm tra lỗi, sai sót trong quá trình
Thiết bị do công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật REECO nhập khẩu và phân phối. Qúy khách hàng có nhu cầu, quan tâm về thiết bị vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 028.37246769 - 028. 62729404
Email: info@reecotech.com.vn
Thông tin chi tiết xem tại: http://reecotech.com.vn/san-pham/do-dac-quan-trac-hai-van-thuy-van-moi-truong/do-dac-va-quan-trac-chi-tieu-chat-luong-moi-truong-nuoc/quan-trac-giam-sat-da-chi-tieu-chat-luong-moi-truong-nuoc/he-thong-giam-sat-da-chi-tieu-chat-luong-moi-truong-nuoc
avatar
phan loan
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3

Nữ Tổng số bài gửi : 76
Được cảm ơn : 0
Join date : 04/07/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết