Diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang
Chào mừng đến với diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang.

Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng trường ngày càng lớn mạnh.

Thanks!

Du học Mỹ tại Cao đẳng Cộng đồng Seattle Central Community College

Go down

Du học Mỹ tại Cao đẳng Cộng đồng Seattle Central Community College

Bài gửi by duhoc247 on 19/08/11, 04:36 pm

Seattle Central Community College là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất nằm ở ngay trung tâm thành phố Seattle, Washington.
Du học Mỹ - trường Cao đẳng cộng đồng Seattle Central Community College được thành lập vào năm 1966 và được công nhận bởi Hiệp hội Uỷ ban Cao đẳng và trường học phía Tây Bắc Hoa Kỳ, một cơ quan kiểm định tổ chức được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học và Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ.
Seattle Central Community College là một phần của cộng đồng Seattle College District, phục vụ tất cả thành phố Seattle và các cộng đồng xung quanh, và bao gồm các khu đại học cộng đồng lớn nhất trong tiểu bang, đào tạo gần 55.000 sinh viên mỗi năm.
Du học Mỹ - Cao đẳng cộng đồng Seattle Central Community College cung cấp nhiều chương trình học cho sinh viên quốc tế, bao gồm:
* Chuyển tiếp trường Cao đẳng: Học sinh học tập 2 năm du học Mỹ tại Seattle Central Community College và sau đó chuyển tiếp lên một trường đại học 4 năm để hoàn thành bằng cử nhân.
* Trường Cao đẳng: đại học bán thời gian, bán thời gian chương trình tiếng Anh cho phép sinh viên học các lớp ngôn ngữ mà họ cần, và các lớp học đại học mà họ muốn!
* Tiếng Anh chuyên sâu ESL: Học sinh học tiếng Anh và sau đó nhập học vào các lớp học đại học trực tiếp – không.
* Chương trình kỹ thuật chuyên nghiệp: Học sinh có thể chọn từ hơn 35 chương trình đào tạo nghề (1 – 2 năm) trong các lĩnh vực quan tâm như công nghệ sinh học và thiết kế may mặc.
* Hoàn thành xong chương trình PTTH: Học sinh có thể vừa nhận được Bằng cấp liên kết và bằng tốt nghiệp trung học cùng một.
* Chứng chỉ ngắn hạn: Sinh viên có thể chọn học tập nghiên cứu một lĩnh vực hay chủ đề khoảng 3 – 15 tháng, ngoài ra sinh viên cũng có thể tham gia thêm một chương trình thực tập, nếu họ thích!
* Thực tập quốc tế: Sinh viên được đào tạo học tập cộng với sự chuẩn bị lực lượng lao động hướng dẫn, dẫn đến một cơ hội làm việc trong một công ty tại địa phương.
Du học Mỹ trường Seattle Central Community College cũng cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học ứng dụng.
Dịch vụ tuyệt vời của Seattle Central Community College và các nguồn lực nghề nghiệp, tư vấn giáo dục và cá nhân, tư vấn nhập cư, và các chuyến đi, các cuộc hội thảo đặc biệt cho sinh viên quốc tế, nhiều tổ chức sinh viên, các Trung tâm chuyển giao Trường Cao đẳng, Trung tâm thể thao, cơ sở ăn uống, Trung tâm máy tính, Thư viện, Art Gallery, Nhà sách, Theater, và sân khấu biểu diễn.
Du học Mỹ – Chương trình giáo dục quốc tế hàng đầu trong tầm tay của bạn!
Trong một nghiên cứu (2001 – 2002), Tạp chí Time Magazine đã bình chọn Seattle Central Community College là “College of the year” vì các dịch vụ sinh viên và các chương trình giáo dục xuất sắc.
Du học Mỹ trường Seattle Central Community College đã chỉ định khoảng USD $ 85.000 một năm học bổng cho sinh viên quốc tế. Giải thưởng học bổng du học Mỹ trường tại Seattle Central Community College gần $ 300.000 USD trong các quỹ học bổng khác cho du học sinh ghi danh mỗi năm, và sinh viên quốc tế cũng có đủ điều kiện tham gia đăng ký hầu hết các học bổng du học Mỹ.
Là một nhóm, sinh viên quốc tế tại Seattle Central phải duy trì điểm trung bình GPA > 3,5 trên thang điểm từ 0 – 4.
Du học Mỹ trường Seattle Central Community College cũng đang hợp tác với nhiều trường cao đẳng và đại học 4 năm bên trong cũng như bên ngoài Washington để cung cấp cho du học sinh Mỹ con đường liên thông rõ ràng từ các chương trình 2 năm lên các chương trình cấp bằng cử nhân Cao đẳng & Đại học.
Tham khảo : http://duhocmy247.com

Goldenway Global Education - Connecting Vietnam Joining to the World !
Du học - Tư vấn Du học - Visa Du học - Work and travel 2011 - Du học Singapore -Du học Úc - Du học Mỹ - Du học Anh - Du học Nhật
Add : 7th Floor, # 311 Dien Bien Phu St, Ward4, Dist 3, HCM city
Tel : 08.73009301 - 08.39293663 Hotline : 08.22030229
avatar
duhoc247
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2

Nữ Tổng số bài gửi : 44
Được cảm ơn : 0
Join date : 28/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://duhocphusi.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết