Diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang
Chào mừng đến với diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang.

Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng trường ngày càng lớn mạnh.

Thanks!

Hệ thống thiết bị CATLAB – PCS Hệ thống lò vi phản ứng tự động máy khối phổ phân tích

Go down

Hệ thống thiết bị CATLAB – PCS Hệ thống lò vi phản ứng tự động máy khối phổ phân tích

Bài gửi by phan loan on 21/08/17, 09:41 am

Hệ thống thiết bị CATLAB – PCS là một sản phẩm của Hiden Analytical, phục vụ cho việc nghiên cứu đặc tính xúc tác và khảo sát hấp phụ hóa học xung động. Hệ thống bao gồm một hệ thống lò vi phản ứng kết nối máy khối phổ, được thiết kế đơn giản làm cho quá trình phân tích được diễn ra nhanh chóng với hiệu suất cao.
Catlab gồm 2 bộ phận:
+ Module 1: Hệ thống lò vi phản ứng, kiểm soát dòng và nhiệt độ chặt chẽ CATLAB – PCS.
+ Module 2: Hệ thống khối phổ phân tích định lượng QGA có độ nhạy 100 ppb, thời gian đáp ứng < 300ms và có thể sử dụng như là một thiết bị độc lập, hay kết nối với các thiết bị khác như máy phân tích nhiệt, máy sắc ký,…
+ Cả hai module đều được thiết kế để tối ưu hóa hiệu năng hệ thống, cho phân tích liên tục thời gian thực của xúc tác và đánh giá được nhiều thành phần phản ứng cùng một lúc.
+ Hệ thống lò vi phản ứng và điều khiển dòng kết hợp kín với bộ thu mẫu QIC (Quartz Inert Capillary) của máy khối phổ, tức là đầu vào của máy khối phổ gần với mẫu phân tích nhất có thể. Chính nhờ đặc điểm này mà thiết bị có độ nhạy cao, với thời gian đáp ứng < 500.000 giây.
+ Tín hiệu khối phổ định lượng đồng bộ hóa với nhiệt độ mẫu thông qua hệ thống phụ tích hợp I/O, trực tiếp cho phép điều khiển và ghi tự động lưu lượng cũng như thành phần các tác chất, đồng thời điều khiển và đo nhiệt độ mẫu, nhiệt độ lò.
Thiết bị do công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật REECO nhập khẩu và phân phối. Qúy khách hàng có nhu cầu, quan tâm về thiết bị vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 028.37246769 - 028. 62729404
Email: info@reecotech.com.vn
Thông tin chi tiết xem tại: http://reecotech.com.vn/san-pham/do-dac-phan-tich-vat-lieu/nghien-cuu-xuc-tac-va-vat-lieu/he-thong-thiet-bi-catlab-pcs-he-thong-lo-vi-phan-ung-tu-dong-may-khoi-pho-phan-tich
avatar
phan loan
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3

Nữ Tổng số bài gửi : 76
Được cảm ơn : 0
Join date : 04/07/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết