Diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang
Chào mừng đến với diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang.

Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng trường ngày càng lớn mạnh.

Thanks!

Thiết bị đo độ sâu kết nối hai máy đo lưu lượng dòng hoạt động online

Go down

Thiết bị đo độ sâu kết nối hai máy đo lưu lượng dòng hoạt động online

Bài gửi by phan loan on 13/07/17, 10:41 am

+ Thiết bị ghi và truyền số liệu áp suất, lưu tốc và thể tích chính xác, dễ sử dụng
+ Thiết bị đo nhẹ và nhỏ gọn cung cấp số liệu áp suất (độ sâu), lưu tốc và thể tích nước lọc qua chính xác trong qua trình hoạt động kết hợp với các thiết bị bắt mẫu thủy sinh, lấy mẫu nước và các mẫu khác trong khảo sát, nghiên cứu về hồ, đập và hải dương.
+ 2 máy đo lưu lượng điện tử dùng để đo lưu tốc dòng và thể tích nước lọc qua. Đây là thiết bị lý tưởng khi hoạt động cùng với các thiết bị bắt mẫu thủy sinh vòng lưới đơn hoặc vòng lưới kép. Thiết bị được điều khiển, vận hành qua kết nối với bộ thu phát tín hiệu từ xa (>10000 m) thông qua cáp kéo cơ – điện.
+ Thiết bị bao gồm một hộp chứa chịu áp bằng titanium tích hợp sensor áp suất, hệ thống điện tử, pin sạc và kết nối với 2 máy đo lưu lượng. Một bộ phận chống thấm nước (splash-proof) được dùng để kết nối thiết bị dưới nước với máy tính trên boong.
+ Hệ thống điện tử hiện đại, được tối ưu hóa tiết kiệm tiêu thụ điện năng, được thiết kế vận hành tốt trong môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ trong khoảng từ – 40°C đến +85°C.
+ Độ sâu hoạt động tiêu chuẩn lên đến 3000 m.
+ Số liệu được thu nhận và phân tích trên phần mềm OceanLab 3. Đây là gói phần mềm dễ sử dụng, có thể dùng thiết lập điều khiển cho hệ thống trước khi triển khai, thu nhận – phân tích số liệu thời gian thực, số liệu hiển thị trực quan, đầy đủ chức năng lưu trữ và xuất dữ liệu.
Thiết bị do công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật REECO nhập khẩu và phân phối. Qúy khách hàng có nhu cầu, quan tâm về thiết bị vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 028.62729404 - 028.37246769
Hotline/ Zalo: 0974.69.88.70
Email: info@reecotech.com.vn
Thông tin chi tiết xem tại: http://reecotech.com.vn/san-pham/do-dac-quan-trac-hai-van-thuy-van-moi-truong/thiet-bi-lay-bat-mau/thiet-bi-do-dac/thiet-bi-do-do-sau-ket-noi-hai-may-do-luu-luong-dong-hoat-dong-online
avatar
phan loan
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3

Nữ Tổng số bài gửi : 76
Được cảm ơn : 0
Join date : 04/07/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết