Diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang
Chào mừng đến với diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang.

Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng trường ngày càng lớn mạnh.

Thanks!

"Hãy tìm cho mình người thầy xuất sắc"

Go down

"Hãy tìm cho mình người thầy xuất sắc"

Bài gửi by vn_2000 on 13/11/12, 06:25 pm


Phạm Trần Hiếu : “ Hãy chọn cho mình người thầy xuất sắc “
Trước khi tham gia khóa học tại LENA IELTS Culture Center, IELTS của tôi chỉ ở trình độ tầm từ 3.5 đến 4.0, đối với tôi mỗi một đề thi thực sự là một cơn ác mộng. mỗi khi làm bài, tôi luôn tỏ ra lúng túng vì tôi đã không có cách học và định hướng phù hợp. Nhưng để đạt được mục đích cá nhân là có thể đi du học tôi cần phải đạt được điểm cao trong kì thi IELTS. Qua lời giới thiệu của em gái, tôi biết được lớp luyện thi IELTS của cô Na và bị thuyết phục ngay lập tức.

Tôi quyết định đặt cược thời gian vào lớp IELTS của cô Na và thấy rất may mắn vì sự lựa chọn ấy. Thời gian học với cô Na thật sự thú vị, thời gian học trên lớp, những bài tập viết về nhà đã giúp tôi phát triển kỹ năng writing, rồi những tips để làm bài thật tốt đã giúp tôi rất nhiều. Ngoài ra, cô Na cũng giúp chúng tôi luyện tập speaking bằng cách cho chúng tôi thuyết trình trước lớp và đồng thời ghi âm lại để có thể tìm được những lỗi sai, sau đó giúp mọi người cải thiện. Sau hơn 5 tháng học, tôi đã đạt 7.0 Ielts . Những ngày học Ielts tại lớp học của cô Na đã giúp tôi và các bạn từng bước hoàn thành ước mơ du học. Cô Na rất có kinh nghiệm trong luyện thi và cũng rất tận tình với học viên, luôn lo lắng quan tâm để tôi tiến bộ nhiều nhất!

Tôi chân thành cảm ơn cô Na và muốn dành tất cả những lời chúc tốt nhất cho trung tâm luyện thi IELTS của cô Na và các học sinh của cô!


Xem thông tin tại : http://www.phamnguyenlena.org/goc-hoc-vien/chia-se-cua-cuu-hoc-vien/lena-culture-center-hay-tim-cho-minh-nguoi-thay-xu_342.html
avatar
vn_2000
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2

Nữ Tổng số bài gửi : 46
Được cảm ơn : 0
Join date : 04/07/2012

Xem lý lịch thành viên http://www.dtcvietnam.com.vn/san-pham/may-chieu

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết