Diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang
Chào mừng đến với diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang.

Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng trường ngày càng lớn mạnh.

Thanks!

Học bổng Du học New Zealand từ học viện SIT, New Zealand | Du học New Zealand

Go down

Học bổng Du học New Zealand từ học viện SIT, New Zealand | Du học New Zealand

Bài gửi by duhoc247 on 24/08/11, 11:33 am


Học bổng du học New Zealand hỗ trợ cho du học sinh du học New Zealand cơ hội học tập tại học viện công nghệ Miền Nam (SIT), New Zealand cũng như những chính sách việc làm và định cư tại New Zealand.
Học viện công nghệ Miền Nam (SIT) là một trong 20 trường đại học bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ được tài trợ bởi chính phủ New Zealand. Cơ sở chính của học viện công nghệ Miền Nam (SIT), New Zealand được đặt tại thành phố Invercargill, New Zealand vùng Southland.
Ngoài ra trường còn có các sở sở khác tại Queenstown, Christchurch and Gore. Học viện công nghệ Miền Nam (SIT), New Zealand có lịch sử hơn 40 năm mang đến cho các sinh viên nền đào tạo chất lượng cao trong môi trường năng động, đổi mới và thân thiện.
Học viện công nghệ Miền Nam (SIT), New Zealand hiện có khoảng 14.000 sinh viên theo học toàn thời gian và bán thời gian, trong đó có khoảng 2-3% du học sinh quốc tế du học New Zealand. Học viện công nghệ Miền Nam (SIT), New Zealand cung cấp hơn 130 chương trình đào tạo, đến cả cấp độ sau đại học và được công nhận bởi Cục thẩm định văn bằng của New Zealand (New Zealand Qualifications Authority – NZQA). SIT còn là thành viên Hiệp hội các trường đại học quốc tế (International Association of Universities – IAU).
Ngoài ra Học viện công nghệ Miền Nam (SIT), New Zealand còn cung cấp các văn bằng chứng chỉ cho chương trình lấy chứng chỉ Anh ngữ; Chương trình lấy văn bằng, chứng chỉ; Chương trình văn bằng quốc gia; Chương trình cử nhân; Chương trình văn bằng thạc sĩ; Chương trình văn bằng sau đại học ngành quản trị kinh doanh MBA.
Kỳ nhập học du học New Zealand tại Học viện công nghệ miền Nam SIT, New Zealand: tháng 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9, 10, và 11 tuỳ thuộc vào từng chương trình học.
Chi phí ước tính cho một năm học du học New Zealand tại SIT (đã bao gồm tiền học phí, phí tài liệu và chi phí ăn ở cho một năm):
Chương trình lấy văn bằng chứng chỉ: $ 25.800 USD.
Chương trình cử nhân: $ 27.800 USD.
Chương trình thạc sĩ: $ 26.800 USD.
Chương trình sau đại học: & 29.800 USD.
Học viện công nghệ Miền Nam (SIT) có chương trình học bổng du học New Zealand mới lên đến $ 10.000 NZD (tương đương với khoảng 180 triệu đồng).
Điều kiện xin học bổng du học New Zealand
Sinh viên đăng ký học tiếng Anh và có dự định học bất kỳ một chương trình chính khóa có thời gian học tối thiểu một năm tại trường.
Thời hạn cấp học bổng du học New Zealand
Đến hết năm 2011
Nội dung học bổng du học New Zealand là một khóa học tiếng Anh chuyên sâu kéo dài 24 tuần và một gói ưu đãi khuyến học (Dịch vụ đăng ký ghi danh, bảo hiểm y tế và du lịch, chỗ ở miễn phí cho 2 tuần đầu, đón tại sân bay, áo khoác, cặp học và thẻ gọi điện thoại quốc tế).
Bên cạnh đó, SIT còn rất nhiều các dịch vụ miễn phí cho sinh viên quốc tế đang học tại trường như hỗ trợ học tập, hỗ trợ kiếm việc làm, hỗ trợ vấn đề sức khỏe…

Du học New Zealand : http://duhocnewzealand247.com
avatar
duhoc247
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2

Nữ Tổng số bài gửi : 44
Được cảm ơn : 0
Join date : 28/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://duhocphusi.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết