Diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang
Chào mừng đến với diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang.

Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng trường ngày càng lớn mạnh.

Thanks!

Có chuột trong bánh của Highland Coffee...hic!!!

Go down

Có chuột trong bánh của Highland Coffee...hic!!!

Bài gửi by thuyvy279 on 05/06/11, 08:30 pm

Mình đang có nhu cầu tìm cà phê ngon để uống, search google để tìm thì đọc được nội dung sốc quá hix.Chia sẻ cho pà con để bít mà cẩn thận hơn khi ra quyết định mua sắm nhé.

Vào một ngày đẹp trời, có 1 vị khách hàng là Phu nhân của Tiến sĩ Dietmar, Tổng giám đốc Sheraton Sài Gòn. Sau khi ăn được 1 phần của miếng bánh mua từ Coffee Highland ở Highland the Manor - trụ sở chính của Highland Thuộc tập đoàn Việt Thái International, thì bà này phát hiện có 1 con chuột con nằm ngay trong bánh kem và xỉu tại chỗ.


Mr. David Thái - Tổng Giám Đốc Việt Thái International Co., đã thân chinh khóc lóc để đừng để đưa tin này ra ngòai nhưng rất xui xẻo cho ổng là tin tức này đã bị lọt ra ngoài.

Các nhân viên của Highland sau khi nhìn thấy cái bánh và con chuột cũng rụng rời tay chân, nói năng lắp bắp và gọi điện cho cấp cao hơn để qua giải quyết vấn đề.
Trong series hình được chụp dưới đây, ông Tây cầm cái bánh để prove cho nhân viên quán là tiến sĩ Dietmar, Tổng giám đốc Sheraton Saigon (bà vợ xỉu mất tiu rồi)

Hộp bánh có con chuột

Hộp bánh có con chuột chụp gần hơn, đã thấy rõ có con chuột trong đó

Chỉ cho nhân viên Highland coi

Highland đang cố gắng đánh bóng và khẳng định thương hiệu Highland Coffee như là một thương hiệu thuộc dạng Premium thông qua nhãn hiệu, chiến lược marketing, PR. Tuy nhiên, qua vụ này, không hiểu Highland quản lý chất lượng như thế nào? Liệu trong bánh có các thành phần khác không quản lý được như các chất độc tố, các chất phụ gia không đảm bảo sức khỏe, quy trình chế biến vệ sinh an toàn thực phẩm... khiến khách hàng có quyền đặt một câu hỏi như vậy đối với Highland.

Đoạn email mà bà vợ ông Dietmar gởi cho bạn bè để cảnh báo việc ăn ở Highland:


Dear Friends,

Dietmar and I decided to have an afternoon coffee, I rushed down to Highlands Coffee to grab a cake. After slicing a cake we found a small baby creature inside…see it yourself. What else can we do after feeling disgusted???? we look for an answer. Staff were shocked and disgusted themselves but helpless. We demanded to see the Manager, but of course its Sunday and nowhere to be found. Staff started to contact someone from other Highland Coffee branches in HCMC, we waited for 15 minutes to meet a young responsible man who claimed he is in charge and promised to take immediate action.

It was an awful experience !!!! … but still I want to inform you to warn you about eating at Highland’’s Coffee. Look at the fotos!!! These fotos were taken 30 minutes ago and my lovely husband is on it… its a real story!!!

Tạm dịch:

Chào các bạn,

Tôi và Dietmar quyết định đi cafe vào buổi chiều, và tôi ghé vào Highlands Coffee để ăn 1 cái bánh. Sau khi cắt miếng bánh ra, tôi thấy bên trong có một con vật sơ sinh…bạn tự xem con gì trong hình. Chúng tôi yêu cầu được trả lời. Nhân viên thì bị sốc và ghê tởm nhưng không làm được gì. Chúng tôi yêu cầu gặp giám đốc, nhưng hôm nay là chủ nhật nên không thể liên lạc được. Nhân viên bắt đầu gọi điện để liên hệ 1 số người đại diện từ các chi nhánh Highland Coffee khác trong thành phố, chúng tôi đợi 15 phút sau và gặp 1 người đàn ông trẻ tuổi chịu trách nhiệm và nói rằng ông sẽ theo dõi sự cố này, và hứa sẽ có những hành động tức thời.

Điều đó thật kinh khủng!!! … nhưng tôi vẫn muốn thông báo bạn để cảnh báo việc ăn uống ở Highland Coffee. Hãy xem những tấm hình kèm theo!!! Những hình này được chụp cách đây 30 phút và chồng tôi vẫn còn ở đó… Đây là 1 câu chuyện thật!!!


avatar
thuyvy279
Thành viên mới
Thành viên mới

Nữ Tổng số bài gửi : 4
Được cảm ơn : 1
Join date : 12/05/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết