Diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang
Chào mừng đến với diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang.

Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng trường ngày càng lớn mạnh.

Thanks!

Thiết kế wed thương mại điện tử

Go down

Thiết kế wed thương mại điện tử

Bài gửi by brandinghotro2 on 23/03/11, 02:45 pm

Sản phẩm của công ty truyền thông Branding


Hiện nay công ty có nhiều lĩnh vực website khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp Việt Nam:
- Website doanh nghiệp với các tính năng hiện đại, được thiết kế trên nền Web 2.0 và mỹ thuật đồ họa với hệ quản trị nội dung thân thiện sẽ vừa lòng cả những khách hàng khó tính và cầu kỳ. Website này danh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa với nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều dòng sản phẩm .
- Website công nghệ cao trở lên dành cho các doanh nghiệp lớn, các dự án thông tin và thương mại điện tử. Website đáp ứng hầu hết các nhu cầu về Website , được phân quyền quản trị nội dung như ngoài thực tế các doanh nghiệp.
- Website về các lĩnh vực giải trí , du lịch , làm đẹp , ảnh viện, ..Với những tính năng đặc thù, chuyên về giới thiệu với các hình thức show ảnh , media, tin tức.
Sự nổi bật của sản phẩm là hoàn toàn miễn phí chi phí thiết kế và tạo dựng website ban đầu để chạy trên mạng internet là sự đặc biệt về giá thành, tiết kiệm cho khách hàng 100% chi phí ban đầu tạo cho khách hàng làm chủ được tài chính . Về công nghệ ứng dụng, khách hàng có thể quản lý trang web mình bằng công nghệ 3G trên điện thoại với phiên bản web trên điện thoại , và các tính năng tương tác , liên kết hệ thống đan xen các trang web khách hàng với nhau theo từng hạng mục danh mục dịch vụ một cách thông minh , khách hàng chủ động để đưa tin tức hay hệ thống của mình lên những vị trí mong muốn trên trang chủ hệ thống trung tâm bằng tương tác qua tin nhắn cú pháp nhằm nâng cao thương hiệu đẩy mạnh nhận dạng thương hiệu mình trên một hệ thống hàng ngàn doanh nghiệp là những đối tượng khách hàng của nhau qua đó tạo được sự kết nối thương hiệu tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp khi tham gia hệ thống của công ty chúng tôi .
Tất cả các gói website của hệ thống công ty cung cấp đều là Web động, tùy biến giao diện tối đa có hàng trăm giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và thay thế , có hệ quản trị nội dung và cập nhật dễ dàng theo giao diện quản trị hỗ trợ màu nhận biết và ứng dụng check box. Với hệ thống quản trị web thông minh của công ty , bạn chỉ cần biết sử dụng Internet là có thể cập nhật nội dung cho Website của mình!!!!!


* Đội ngũ công ty Branding kính chào quý khách !!!!!!!!!
Tel: 0866601381 : www.branding.vn
Địa chỉ : Số 9 Bạch Đằng – P2- Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh
[b] Shocked
avatar
brandinghotro2
Thành viên mới
Thành viên mới

Nam Tổng số bài gửi : 1
Được cảm ơn : 0
Join date : 23/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết